การที่คุณมีอุปกรณ์ไว้กับตัวมันไม่ได้แปลว่าคุณเป็นพวกวิปริตหรืออะไรหรอกนะนั่นก็เพราะว่าอุปกรณ์พวกนี้มันมีการฟังก์ชันทำงานมากกว่าที่คุณนึกเอาไว้เสียอีกไม่ว่าจะเป็นการช่วยบำบัดเซ็กส์อย่างที่ในคลิปโป๊เขาชอบใช้กันอีกทั้งยังเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความเร่าร้อนและความสนุกให้กับการมีเซ็กส์ในรอบนั้นด้วยเอาล่ะของแบบนี้เราว่ามันต้องประยุกต์ใช้ให้อย่างเหมาะสมแต่มันจะมีรูปแบบเซ็กส์ทอยหรือของเล่นผู้ใหญ่แบบไหนกันบ้างนะที่เหล่านักแสดงคลิปโป๊นิยมใช้ไปดูกันรับรองเลยว่าแต่ละอันถ้าเกิดว่าคุณได้ลองสักครั้งเซ็กส์ของคุณต้องยกระดับมาอยู่ในขั้นที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน
1.ดิลโด้สุดฮิต อันนี้ถือว่าเป็นของเล่นสำหรับผู้คนโตเป็นอุปกรณ์ที่นิยมในหมู่คลิปโป๊อย่างหนักเลยก็ว่าได้ซึ่งเราเชื่อว่าคุณก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับมันเป็นอย่างดีและรูปร่างมันคุณก็คงคิดภาพออกอยู่แล้วเพราะมันก็เหมือนกับเจ้าน้องชายนั่นแหละส่วนเรื่องการใช้งานทุกคนก็ย่อมรู้ดีคือว่ามันไม่ต่างอะไรกับการใช้น้องชายจริงๆเลยทั้งนี้ขนาดของมันยังมีให้เลือกมากมายต่างกันออกไปอีกด้วยโดยราคาก็จะเริ่มจากถูกไปถึงขั้นแพงเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นหากคุณอยากลองอะไรใหม่ๆแบบในคลิปโป๊บ้างและไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดีเราว่าดิลโด้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยเหมือนกัน
2.ไวรเบรเตอร์อันเร่าร้อน หากจังหวะคือประเด็นหลักของการทำให้คุณยังจุดที่ปรารถนาแล้วละก็การใช้ไวรเบรเตอร์ถือเป็นตัวช่วยอีกตัวที่ไม่เลวเลยเหมือนกันเนื่องจากมันจะไปช่วยให้คุณไปถึงจุดยอดได้ไวขึ้นนั่นเองโดยเฉพาะสาวๆที่เสร็จยากการมีสิ่งนี้ไว้ครอบครองตอนดูคลิปโป๊ก็เป็นสิ่งที่ดีเลยซึ่งตัวไวรเบรเตอร์นี้นอกจากจะช่วยให้คุณไปถึงจุดสุดยอดแล้วยังเป็นเครื่องนวดที่ลดอาการเมื่อยล้าอีกด้วยนะส่วนรูปร่างมันก็มีมากมายเช่นเดียวกันหน้าตาก็ไม่ได้ต่างอะไรกับดิลโด้มากนักเพียงแค่เพิ่มมอเตอร์เข้าไปก็เท่านั้น
3.การใช้ตุ๊กตายาง เป็นอีกอุปกรณ์อีกตัวที่ยอดฮิตหนักมากเลยก็ว่าได้ซึ่งรูปร่างคล้ายๆคนจริงๆมากเลยทีเดียวอันนี้จะนิยมในหมู่ผู้ชายซะมากกว่าปัจจุบันก็มีให้เลือกหลากหลายแถมบางตัวยังส่งเสียงได้อีกด้วยแถมในตอนนี้ยังมีการผลิตตุ๊กตายางผู้ชายเข้ามาด้วยนะบอกเลยว่าสาวๆคนไหนที่ชอบดูคลิปโป๊แล้วช่วยตัวเองบ่อยๆคงต้องหามาลองสักครั้งในชีวิตแล้วล่ะส่วนราคานั้นก็มีตั้งแต่ไม่กี่พันจนไปถึงเป็นหมื่นๆเลยดังนั้นถ้าคุณไม่อยากลองมีเพศสัมพันธ์แต่กลัวความเสี่ยงตุ๊กตายางจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆให้คุณได้ปลดปล่อยอารมณ์นั้นออกมา