สาวๆค่ะเราว่าหนึ่งในเรื่องที่สาวๆอยากได้แต่ไม่กล้าเอ่ยออกไปให้เขาได้ยินคงไปไหนไม่รอดนอกจากเรื่องเซ็กส์แน่นอนซึ่งสาเหตุอันใหญ่หลวงนั่นก็คือสาวๆไม่กล้าบอกชายหนุ่มเนี่ยแหละว่าต้องการให้เขาทำเรื่องอย่างว่าให้เนื่องจากกลัวโดนเขามองว่าไม่เป็นกุลสตรีนั่นเองแต่เราว่าเรื่องนี้สาวๆแทบไม่ต้องคิดมากเลยนะเพราะผู้ชายส่วนมากเขาก็เข้าใจทั้งนั้นแหละอีกอย่างไม่ว่าใครมันก็มีอารมณ์ได้ทั้งนั้นแม้ไม่ได้ดูคลิปหลุดก็ตามเพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยมีเรื่องดีๆมาแชร์หรือจะบอกว่าแนะนำก็ได้นั่นก็คือทริคการบอกเขาให้จัดเซ็กส์ให้อย่างไรล่ะมันจะมีวิธีบอกอย่างไรเราไปดูกันดีกว่า
1.เช็กสติของเขาก่อนเลือกวิธีทีหลัง ก่อนที่คุณจะไปถึงขั้นตอนเลือกวิธีว่าจะพูดกับเขาว่าอยากมีเซ็กส์ยังไงก็ต้องสังเกตก่อนนะว่าอารมณ์ของคุณตอนนั้นมันเกิดขึ้นขณะที่อีกฝ่ายหลับหรือมีสติอยู่หรือไม่เนื่องจากตอนที่เขามีสติเนี่ยเขาจะรับรู้ได้ถึงสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายๆอยู่แล้วแถมจะใช้วิธียังไงยังมีอะไรให้ลุ้นมากกว่าอีกด้วยแต่ในทางกลับกันถ้าเกิดว่าเขายังหลับใหลอยู่เนี่ยจากอารมณ์ที่อยากดูคลิปหลุดของคุณอาจจะกลายเป็นการกระตุกอารมณ์โกรธของเขาก็ได้เพราะฉะนั้นสำหรับข้อนี้คุณก็ต้องเช็กให้ดีๆก่อนล่ะไม่งั้นนอกจากจะไม่ได้สิ่งที่ต้องการเหมือนคลิปหลุดแล้วอาจจะโดนเหวี่ยงกลับมาฟรีๆก็ได้นะ
2.เริ่มก่อนก็ไม่ได้แปลก เมื่อไหร่ที่เขาสติมาเต็มร้อยแล้วเราอยากขอให้คุณเริ่มด้วยสิ่งที่เบาๆก่อนอย่างการเปิดคลิปหลุดให้เขาดูแล้วนัวเนียสักหน่อยและอย่าลืมเช็กด้วยนะว่าเขาอยากไปต่อกับคุณหรือเปล่าหากถ้าเขาต้องการที่จะสานต่อกับคุณก็ให้ลงมือทำได้เลยไม่ต้องเอ่ยปากบอกอะไรหรอกแต่ถ้าไม่หรือเขาหลับอยู่แล้วคุณเข้าไปรุกเขาเนี่ยแบบนี้เขาหัวใจวายได้เลยนะเพราะฉะนั้นค่อยๆสัมผัสเล่นกับเขาไปน้อยๆก่อนเน้นไปที่จุดปลุกอารมณ์ของเขารับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
3.บอกสิ่งที่ใฝ่ฝันให้เขาทำแบบจริงจัง หากคุณลงทำเองแต่มันกลับไม่เอาไหนซะเลยเรื่องที่คุณควรทำคือการแสดงให้เขาเห็นไปจริงๆเลยแต่คุณต้องดูจังหวะตอนที่เขาอารมณ์ดีด้วยนะเพื่อให้เขาไม่ต้องมองคุณว่าเป็นฝ่ายเรียกร้องมากเกินไปไงล่ะและยังเป็นการบอกทางอ้อมให้เขาเข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการด้วยซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่น่าอายสักนิดหากคุณจะชวนเขาเปิดดูคลิปหลุดด้วยกันเพราะมันถือเป็นเรื่องธรรมชาติมากๆสำหรับมนุษย์คู่รักทุกคนเพราะฉะนั้นถ้าอยากให้เขารับรู้และได้ในสิ่งที่คุณต้องการก็ต้องกล้าแสดงออกอย่างจริงจังหน่อยแล้วล่ะ