ผู้หญิงกับผู้ชายเป็นเพศที่อยู่ตรงกันข้าม แต่กลับเป็นสิ่งที่ต้องการกันและกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายงานที่ได้มีคนรักสักคนก็คงเป็นเรื่องที่น่ายินดีและทำให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไป หลายๆคนที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังตกหลุมรักใครบางคนอยู่ไม่รู้จะวางตัวอย่างไร ถ้าเกิดเราให้ถ้ามากเกินไปอาจจะดูเป็นคนแบบในหนังโป๊จีนหรือเปล่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะต้องทำตัวอย่างไรเมื่อตัวเองตกหลุมรักฝ่ายตรงข้าม มันก็วางตัวลำบากเพราะถ้าหากเราเลือกที่จะ จับมือถือแขนหรือทำอะไรที่ถึงเนื้อถึงตัวมากไปเขาก็อาจจะมองว่า ผู้หญิง ไม่ต่างจากหนังโป๊จีนที่เขาเปิดดูแบบง่ายๆนั่นแหละ
เป็นตัวของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเหมือนคนอื่น 
ไม่ว่าคุณจะเป็นคนแบบไหน การเป็นตัวของตัวเองอย่างเป็นธรรมชาตินั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นนิสัย การแต่งกาย และรสนิยม โดยส่วนมากแล้วผู้ชายนั้นจะหลงรักผู้หญิงที่มีความคิดเป็นตัวของตัวเองอย่างชัดเจน มากกว่าคนที่ความคิดโน้มเอียงไปตามความคิดของคนอื่น และถ้าเราเป็นตัวเราในสิ่งที่เราเป็น เราจะไม่มีทางเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปในภายหลังแน่นอนครับ
อย่าลืมยิ้มให้เขาไปบ่อย
ผู้ชายเป็นเพศที่ตกหลุมรักใครง่ายๆ ไม่จำเป็นจะต้องสวยหรือเป็นคนร่ำรวย เป็นคนอารมณ์ดีและมีรอยยิ้มอยู่เสมอ อะไรก็ตาม มีโอกาสได้พูดคุยกับคนที่ชอบ ก็อย่าลืมยิ้มให้เขาบ่อย ๆ ให้เขารู้สึกมีความสุขและเป็นกันเองกับคุณ และรอยยิ้มยังสามารถยืดเวลาในการพูดคุยได้นานกว่าเดิม เป็นการช่วยให้การสานความสัมพันธ์ให้ราบรื่น และผู้หญิงที่มีรอยยิ้มประดับใบหน้าอยู่เสมอนั้น มันทำให้เขารู้สึกเซ็กซี่ซะยิ่งกว่าการดูหนังโป๊จีน
อย่าทำพฤติกรรมแข็งกระด้าง
เรามีความเชื่อว่าผู้หญิงยุคใหม่จะต้องแข็งแกร่งและสามารถอยู่ได้ด้วยตัวเอง ทำให้เขาจะชอบผู้หญิงที่ดูน่าทะนุถนอมมากกว่าผู้หญิงที่แข็งแกร่งหรือเซ็กซี่น่ารัก มีความดึงดูดอย่างในหนังโป๊จีน โดยสัญชาติญาณ แต่ว่าผู้หญิงที่น่าทะนุถนอมนี้ไม่ได้แปล่าว่าต้องปวกเปียก จนต้องคอยประคับประคองตลอดนะครับ ถ้าอะไรที่พอพึ่งพาตนเองได้และไม่หนักหนาเกินไป ก็จัดการเองบ้างก็ได้ ลองมีทั้งมุมแข็งแกร่งและน่าทะนุถนอม แค่นี้เขาก็หลงรักคุณได้ไม่อยากแล้วครับ
อย่าสนใจแต่เรื่องของตัวเอง
หลายครั้งที่ผู้หญิงมักจะทำพลาดเพราะมัวแต่คุยเรื่องของตัวเอง อย่าลืมที่จะชวนเขาคุยเรื่องของเขาเองให้โอกาสเขาได้คุยด้วย รองรับฟังเรื่องราวของเขา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน รสนิยม ความชอบกิจกรรมโปรด ทำให้เขารู้สึกเพลิดเพลินที่ได้คุยกับคุณ ย่อมดีกว่าการที่คุณคุยแต่เรื่องของตัวเองโฟกัสที่ตัวเองเพียงอย่างเดียว แบบนี้จะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดและคิดว่าคุณเป็นคนน่าเบื่อเอาได้
ดูแลตัวเอง
ท้ายที่สุดนี้สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์ที่สุดคือการดูแลตัวเองครับ และยังเป็นสิ่งที่ดึงดูดหนุ่ม ๆ ไว้ได้อย่างอยู่หมัด เพียงลองเล่าให้เขาฟังเรื่องการออกกำลังกาย เรื่องอาหารสุขภาพหรือลองชวนเขาไปออกกำลังกายดูบ้าง คุณไม่จำเป็นจะต้องมีหุ่นที่ดีจนน่ากอดเลยครับ เพียงแค่คุณดูแลตัวเองได้และดูแลเขาได้ เพียงนี้ก็มัดใจเข้ากว่าผู้หญิงน่ารักหลาย ๆ คนอีกนะครับ