พวกหนุ่มๆทั้งหลายอาจมีรสนิยมและความเชื่อเกี่ยวกับเซ็กส์และหนังโป๊ต่างกันอย่างเช่นเคยใช้ท่านี้กับอีกคนแต่พอนำมาใช้กับอีกคนเธอกลับไม่ปลื้มแถมยังพาลให้อารมณ์เสียและหมดอารมณ์ได้ซึ่งมันก็เข้าใจได้นะเพราะประสบการณ์เรื่องเซ็กส์ของแต่ละคนมันคงไม่เท่ากันหรอกเผลอๆบางคนอาจจะไม่เคยดูหนังโป๊และทำเรื่องอย่างว่าก็ได้เพราะฉะนั้นหนุ่มๆคงต้องรู้กันหน่อยแล้วละว่าสิ่งที่พวกผู้หญิงต้องการเมื่อเธอมีเพศสัมพันธ์กับคุณมันจะมีอะไรบ้างและนอกจากจะต้องจำเอาไว้ให้ดีแล้วนั้นคุณจะต้องทำให้พวกเธออย่างจริงจังด้วยนะรับรองว่าคราวนี้สาวๆต้องประทับใจเซ็กส์ของคุณชัวร์
1.หนุ่มๆควรแสดงความนุ่มนวลให้เธอเห็น คุณทราบไหมว่าไม่ใช่พวกสาวๆทุกคนหรอกนะที่จะชอบความรุนแรงแบบในหนังโป๊ซึ่งเราเข้าใจดีว่าตอนนั้นคุณอารมณ์กำลังขึ้นอยากให้ฝ่ายหญิงได้เห็นสัญชาตญาณการเป็นนักล่าของคุณอย่างเต็มเปี่ยมแต่อันที่จริงแล้วระหว่างที่คุณกับเธอกำลังดูหนังโป๊และทำเรื่องอย่างว่ากันนั้นพวกสาวๆต้องการความนุ่มนวลซะมากกว่าโดยเฉพาะช่วงล่างของน้องสาวยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษเพราะเมื่อไหร่ที่คุณได้ใช้ความรุนแรงมันก็อาจจะทำให้น้องสาวเกิดความเสียหายขึ้นมาได้ดังนั้นทางที่ดีเริ่มจากอะไรที่เบามือก่อนจะดีกว่านะ
2.การใช้ปากอาจไม่ใช่คำตอบ เราว่าไม่ใช่สาวๆทุกคนหรอกนะที่จะเสร็จได้ด้วยการใช้ปากอย่างในหนังโป๊ซึ่งแน่นอนว่าเธออาจจะปลื้มกับสิ่งที่คุณกำลังทำให้เธออยู่แต่นั่นก็ไม่แปลว่าเธออยากให้คุณใช้ปากกับเธอจนเสร็จหรอกนะยิ่งถ้าบางคนที่มีความกังวลเรื่องความสะอาดของช่องคลอดแล้วนั้นเธออาจจะไม่มีอารมณ์ร่วมกับคุณมากขนาดนั้นก็ได้เพราะฉะนั้นควรถามความพึงพอใจของทั้งสองฝ่ายก่อนดีกว่านะ
3.จุดเสียวของสาวๆมีมากน้อยไม่เท่ากัน แม้ว่าปุ่มเสียวของพวกสาวๆนั้นจะมีเหมือนกันแต่บอกเลยว่าระดับความเสียวของแต่ละคนนั้นคงไม่เท่ากันแน่ๆซึ่งบางคนอาจจะเสียวมากในบางจุดแต่ในทางกลับกันอีกฝ่ายอาจจะไม่ได้รู้สึกเสียวขึ้นมาเลยก็ได้แม้ว่าคุณจะเปิดหนังโป๊กระตุ้นให้เธอก็ตามเพราะฉะนั้นระหว่างที่คุณได้เล่นเกมรักและดูหนังโป๊อยู่ก็อย่าได้คิดว่าเธอจะรู้สึกเสียวที่จุดเดิมที่คุณเคยทำไปตลอดล่ะเพราะมันไม่ใช่อย่างที่คุณคิดอย่างแน่นอนฉะนั้นลองสังเกตพฤติกรรมของพวกเธอหรืออารมณ์ของสาวๆดูอาจจะทำให้คุณรู้ก็ได้ว่าจุดไหนกันแน่ที่มันจะช่วยทำให้เธอเสียวและสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้นอกจากนี้คุณอาจจะเลียนแบบท่าในหนังโป๊เพื่อเป็นตัวช่วยด้วยก็ได้นะ