สำหรับพวกคุณไม่ว่าเรื่องบนเตียงจะเป็นเรื่องปกติแค่ไหนแต่ถ้าคุณแต่งงานมีลูกการที่เขาได้เห็นอะไรแบบนั้นตั้งแต่ยังเล็กนับว่าไม่ดีอย่างยิ่งเพราะเขายังไม่รู้เรื่องราวว่าเซ็กส์มันคืออะไรกันแน่เด็กบางคนเห็นพ่อและแม่ทำแบบนั้นคิดว่าพวกเขาทำร้ายร่างกายกันจนทำให้เกิดปมในใจไปจนโตซึ่งเขาก็ไม่ได้มาพูดกับเราตรงๆหรอกแม้กระทั่งคุณจะดูหนังเอวี ก็ไม่ควรให้เขาเห็นเพราะมันจะทำให้เขาจำแล้วนำไปใช้ในทางที่ผิดได้ฉะนั้นเมื่อไหร่ที่คุณมีโอกาสได้ดูหนังเอวี กับสามีก็ควรอยู่ให้ห่างจากลูกไว้ก่อนจะได้ไม่เป็นภาพติดตาของเด็กและถ้าคุณอยากเลี่ยงปัญหาที่จะเกิดขึ้นก็ลองมาทำตามวิธีนี้กัน

1.รอให้ลูกหลับเสียก่อน ถือเป็นนาทีทองของพ่อแม่เลยก็ว่าได้เมื่อถูกหลับเพราะไม่ว่าคุณจะดูหนังเอวี แล้วมีอะไรกันก็คงไม่มีปัญหาอีกต่อไปแต่ถ้าลูกของคุณเริ่มโตก็ควรฝึกเขาให้เข้านอนอย่างตรงเวลาเพื่อที่คุณเองจะได้รู้ว่าเวลาไหนควรทำอะไรอีกทั้งยังเป็นผลดีให้ลูกมีร่างกายที่ดีด้วยฉะนั้นหากอยากจัดจนทนไม่ไหวก็รอลูกคุณหลับก่อนสักนิดเพื่อที่จะไม่ให้เขาต้องเห็นภาพไม่ดีที่คนใหญ่ๆเขาทำกัน

2.หนีลูกออกไปเที่ยวข้างนอก หากที่บ้านของคุณไม่ได้เป็นที่ปลอดภัยสำหรับพวกคุณที่ชอบดูหนังเอวี กันบ่อยๆก็คงต้องหาเวลาว่างออกไปสวีทสักหน่อยแล้วก็ฝากลูกไว้กับญาติหรืออาจจะเป็นพ่อแม่คุณเองจากนั้นก็พากันไปเปลี่ยนบรรยากาศนอกห้องนอนก็เป็นความคิดที่ดีอีกแบบทั้งยังไม่มีลูกคอยกวนใจทั้งกลางวันและกลางดึกอีกด้วยนะแต่ก่อนจะฝากลูกไว้กับใครต้องดูด้วยนะว่าเชื่อใจได้หรือไม่

3.ใช้ม่านมากั้นเอาไว้ ถ้าต้องแยกห้องกับลูกมันดูเป็นเรื่องที่ยากก็กั้นประตูอีกขั้นโดยมีม่านด้วยซะเลยนอกจากจะทำให้เราใกล้ชิดกับลูกแล้วยังดูหนังเอวี กับคนรักได้สบายๆอีกด้วยเท่านี้ก็สามารถเลี่ยงปัญหาที่ลูกจะหันมาเห็นตอนเราร่วมรักได้แล้วแต่ยังไงก็ต้องรีบๆทำล่ะเพราะถ้าลูกมาเรียกขึ้นมาแล้วกำลังจัดหนักกันอยู่อาจจะทำให้ฟิวส์ขาดได้

4.เปลี่ยนห้องไปให้จบเรื่องแถมได้ประสบการณ์ด้วย  เมื่อห้องนอนไม่ใช่เซฟโซนอีกแล้วคงต้องใช้ห้องน้ำหรือห้องอื่นๆให้เป็นประโยชน์แล้วแต่การจะไปทำแบบนั้นได้คือลูกคุณต้องเข้านอนแล้วหรือมีคนดูให้ไม่ควรปล่อยให้เด็กอยู่อย่างลำพังเป็นอันขาดคงไม่ดีแน่ถ้าเกิดกำลังเอากันอย่างดุเดือดแล้วต้องมาคอยห่วงลูกยังไงเซ็กส์ครั้งนั้นคงไม่สนุกแน่นอนแต่วิธีที่ดีที่สุดเมื่อลูกโตควรสอนเรื่องเซ็กส์กับเขาตรงๆเลยจะดีกว่าเพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นเขาจะได้กล้าพูดกับเรานั่นเอง